ดูภาพกิจกรรมใน

facebook-logo_0.png

BangbuathongWorldclass StandardSchool   YES-ThumbFinal_4.9.15-2.png

งานศิลปหัตถกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 65 PDF พิมพ์ อีเมล

โรงเรียนบางบัวทองเป็นสถานที่จัดงาน

การประกวดและแข่งขันทักษะด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์

2 รายการ ประกอบด้วย

1.การแข่งขันการใช้โปรแกรมนำเสนอระดับชั้น ป.4-ป.6

2.การแข่งขันวาดภาพด้วยโปรแกรมกราฟิกคอมพิวเตอร์ชั้น ป.1-ป.3

งานศิลปหัตถกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 65 ปีการศึกษา 2558

ใน วัน เสาร์ ที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2559

DSC 0333DSC 0393

ลิขสิทธิ์ © 2019 โรงเรียนบางบัวทอง นนทบุรี. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.