ดูภาพกิจกรรมใน

facebook-logo_0.png

BangbuathongWorldclass StandardSchool   YES-ThumbFinal_4.9.15-2.png

ขอเชิญร่วมงาม ๕๗ ราตรีรับขวัญบัว PDF พิมพ์ อีเมล

สมาคมศิษย์เก่าบางบัวทอง ร่วมกับ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานฯ

สมาคมผู้ปกครองและครู มูลนิธิการศึกษา  คณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน

และโรงเรียนบางบัวทอง

ขอ เรียนเชิญ พี่น้องชาวม่วง เหลือง

ร่วมงาน "๕๗ ปี ราตรีรับขวัญบัว"

วัน ศุกร์ที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๘.๐๐ น. ณ สนามโรงเรียนบางบัวทอง

Theme : งานวัด/ย้อนยุค ดนตรี ลีลาศ รำวง อาหารโต๊ะจีน

บต

ลิขสิทธิ์ © 2019 โรงเรียนบางบัวทอง นนทบุรี. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.